91 lượt xem

Mẹo trị nám da hiệu quả từ trái cây

Nám da đang là vấn đề nhức nhối bạn đang gặp phải? Da đã bị tổn thương quá nhiều vì dùng nhiều loại khác nhau vẫn không hết nám? Yên tâm, sau đây sẽ là mẹo trị nám da hiệu quả tại nhà thật dễ dàng và hiệu quả sẽ giúp bạn.

Mẹo trị nám da mặt bằng nha đam

Mẹo trị nám bằng nha đam
Mẹo trị nám bằng nha đam

Điều đặc biệt có ở nha đam đó là có tác dụng giải độc rất hiệu quả cho cơ thể và da bạn từ trong ra ngoài. Đây được xem là cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất.

Cách thực hiện: làm sạch nha đam và tách lấy phần gel bên trong, cắt thành lát mỏng, đắp phần gel đó lên mặt khoảng từ 20-30 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Hãy dùng cách này từ 3 lần/1 tuần để cảm nhận sự hiệu quả bạn nhé.

Mẹo trị nám da mặt bằng cà chua

Mẹo trị nám da bằng cà chua
Mẹo trị nám da bằng cà chua

Cà chua là nguyên liệu rất quen thuộc nhất là các chị em chúng ta đúng không? Trong cà chua có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp cung cấp và nuôi dưỡng da, đặc biệt có tính năng kháng khuẩn rất tốt, bổ sung đầy đủ độ ẩm và dưỡng cho làn da trắng hồng, mịn màng.

Cách thực hiện: Làm sạch cà chua và cắt thành nhiều lát mỏng. Nằm thư giãn và đắp mặt nạ cà chua lên vùng cần điều trị khoảng 20-25 phút kết hợp với những động tác massage. Sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm, kiên trì thực hiện để thấy nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Bạn cũng có thể áp dụng rất nhiều phương pháp trị nám da từ thiên nhiên với nhiều loại quả khác nhau. Không nhất thiết phải áp dụng 2 phương pháp trên.

Rồng Nhỏ Beauty
Mẹo trị nám da hiệu quả từ trái cây
Tên Bài Báo
Mẹo trị nám da hiệu quả từ trái cây
Thông tin mô tả chi tiết
Nám da đang là vấn đề nhức nhối bạn đang gặp phải? Da đã bị tổn thương quá nhiều vì dùng nhiều loại khác nhau vẫn không hết nám? Yên tâm, sau đây sẽ là bí quyết trị nám da hiệu quả tại nhà thật dễ dàng và hiệu quả sẽ giúp bạn.
Tác Giả
Bản quyền nội dung
Rồng Bay Beauty
Logo