98 lượt xem

Mẹo trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

Nám da đang là vấn đề nhức nhối bạn đang gặp phải? Da đã bị tổn thương quá nhiều vì dùng nhiều loại khác nhau vẫn không hết nám? Yên tâm, sau đây sẽ là bí quyết trị nám da hiệu quả tại nhà thật dễ dàng và hiệu quả sẽ giúp bạn.

Trị nám da hiệu quả bằng dầu dừa

Trị nám bằng dầu dừa
Trị nám bằng dầu dừa

Dầu dừa, là sản phẩm được liệt kê trong danh sách những loại thực phẩm được áp dụng rất nhiều trong việc chăm sóc da của các chị em, vì ở trong dầu dừa có tính năng giúp đánh bay nhanh chóng tế bào chết bám trên da, bảo vệ làn da chúng ta khỏi bị háp nắng có chứa các tính chất kháng khuẩn.

Ngoài ra, dầu dừa còn có chức năng chống lão hóa ngăn ngừa các chứng bệnh về da như: Nám da, viêm da, đốm nâu, tàn nhang, …

Bởi vậy, việc sử dụng dầu dừa làm cách trị nám da mặt sẽ rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Thường xuyên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng dầu dừa lên vết thâm nám.

Trị nám da hiệu quả bằng mật ong

Trị nám da bằng mật ong
Trị nám da bằng mật ong

Cung cấp độ ẩm cho da, có tính năng khử trùng, tạo thuận lợi và hồi phục nhanh vết thương, chống dị ứng, mờ vết thâm sẹo và tàn nhang.

Thay vì bạn phải tìm tòi mội biện pháp để có được cách trị nám và tàn nhang thì tại sao không dùng ngay mật ong có sẵn trong bếp nhà mình để trị nám nhỉ.

Cách thực hiện: Bôi lớp mỏng mật ong lên vùng da càn điều trị vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thực hiện để thấy ngay hiệu quả.

Rồng Nhỏ Beauty
Mẹo trị nám hiệu quả từ thiên nhiên
Tên Bài Báo
Mẹo trị nám hiệu quả từ thiên nhiên
Thông tin mô tả chi tiết
Nám da đang là vấn đề nhức nhối bạn đang gặp phải? Da đã bị tổn thương quá nhiều vì dùng nhiều loại khác nhau vẫn không hết nám? Yên tâm, sau đây sẽ là bí quyết trị nám hiệu quả tại nhà thật dễ dàng và hiệu quả sẽ giúp bạn.
Tác Giả
Bản quyền nội dung
Rồng Bay Beauty
Logo